Breaking News

ITE HCMC 2022: Sự kiện thương mại du lịch quốc tế đáng mong đợi nhất Việt Nam và Châu Á

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 (ITE HCMC 2022) sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. ITE HCMC 2022 chính thức trở lại với chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên”, mang đến cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế cơ hội kết nối, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ hiểu biết và kỳ vọng đóng góp những giải pháp đột phá để phục hồi và thúc đẩy du lịch inbound. Hội chợ cũng được kỳ vọng sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sự kiện sẽ diễn ra. Đây là cơ hội tốt nhất cho những người mua quốc tế để tận dụng, tối đa hóa khả năng tiếp cận với các nhà cung cấp du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông, cũng như những chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

“Hội chợ ITE HCMC 2022 là một trong những hoạt động quan trọng để phục hồi du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cũng như du lịch Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông sau đại dịch COVID-19. Chúng tôi đang tích cực mời các đối tác, tập đoàn, người mua quốc tế chất lượng, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đến tham dự nhằm kết nối và mở ra những cơ hội hợp tác mới”, Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định.

 

 HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN TẠI ITE HCMC 2022

  • Hơn 150 người mua quốc tế được sàng lọc nghiêm ngặt
  • Hơn 200 thương hiệu và đơn vị triển lãm
  • 25 đơn vị truyền thông đến từ 15 quốc gia
  • Dự kiến thu hút hơn 30.000 khách tham quan thương mại và công chúng sẽ tham dự sự kiện
  • Đêm Việt Nam “Tinh hoa gạo Việt”.
  • Diễn đàn Du lịch MICE Việt Nam – hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham).
  • Hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch trọng điểm.
  • Hội thảo tăng cường chuyển đổi số và tiếp thị điểm đến.

 

Số lượng gian hàng có hạn, HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Nếu bạn là người mua – và mong muốn tìm kiếm điểm đến du lịch, trải nghiệm mới, cũng như muốn kết nối với các nhà cung cấp du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông, HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI MUA NGAY BÂY GIỜ.

 

Thông tin về Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ITE HCMC

Được tổ chức lần đầu vào năm 2005, đây là sự kiện du lịch quốc tế trọng điểm và là sự kiện du lịch lớn nhất tại Việt Nam và hạ nguồn sông Mê Kông cho cả thị trường trong và ngoài nước, thu hút hàng trăm đơn vị triển lãm và người mua quốc tế.
ITE HCMC là sự kiện du lịch duy nhất được sự bảo trợ của Liên minh du lịch các nước khu vực hạ nguồn sông Mê Kông, bao gồm: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

ITE HCMC 2022 được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT);
Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty CIS Việt Nam và LeBros phối hợp thực hiện. Website: www.itehcmc.travel

Ban Tổ chức ITE HCMC 2022 hân hạnh nhận được sự đồng hành của Vietnam Airlines (http://www.vietnamairlines.com) với vai trò là Hãng hàng không chính thức; Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn Saigontourist Group (www.saigontourist.com) là Nhà tài trợ Vàng; và PR Newswire là nhà phân phối thông cáo báo chí chính thức.

Check Also

IATO ORGNISED OLD DELHI HERITAGE & FOOD WALK ON SUNDAY, THE 7TH APRIL 2024

  IATO organized an Old Delhi Heritage & Food Walk on Sunday, the 7th April …